Đến Fansipan Legend chiêm ngưỡng ngàn hoa khoe sắc

Đỉnh Fansipan ở Sapa trước nay vẫn thu hút khách du lịch đến chiêm ngưỡng những biển mây lơ lửng vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, hiện nay nơi đây còn thu hút khách du lịch bởi cảnh sắc rực rở của nhiều loại hoa khác nhau giữa những làn mây bồng bềnh, vô cùng bắt mắt, quyến rũ và vô cùng lãng mạn.

Trên đường lên đỉnh du lịch Sapa Fansipan giờ đây có vô vàn loài hoa xinh đẹp đang khoe sắc. Những bông hồng tầm xuân đỏ rực như những chiếc thảm phủ khắp các sườn núi. Hay những bông hồng cổ Sapa đang đua nhau nở, những cây hoa đỗ quyên cổ thụ cũng ra hoa với nhiều màu sắc khác nhau tạo nên một khung cảnh núi rừng ngập tràn hương sắc các loài hoa.

Xem thêm:

Khi đến với khu du lịch Fansipan Legend bạn chắc hẳn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi bắt gặp hoa Mãn Đình Hồng, loài hoa của vùng đồng bằng, thường nở vào mùa xuân. Tuy nhiên, nhờ sự vun trồng và chăm sóc của những người ở Fansipan Legend mà vào những ngày đầu hè, trên vùng núi cao Sapa, bạn cũng có thể nhìn ngắm những sắc hồng, đỏ, trắng, vàng của những bông hoa Mãn Đình Hồng.

Hoa mãn đình hồng ở Fansipan Legend

Hoa mãn đình hồng ở Fansipan Legend

Bên cạnh đó, những gốc hồng cổ Sapa cũng được mang về khu du lịch này để trồng và cho ra những bông hoa tuyệt đẹp. Loài hoa này khá khó chăm sóc, nếu thời tiết không tốt hay không chăm sóc cẩn thận thì hoa sẽ không thể nở hoa được. Tuy nhiên, khi bạn đến Fansipan Legend, bạn thấy những bông hồng cổ trổ bông và nở hoa.

Những sắc hoa tươi thắm làm nên một khung cảnh thơ mộng đầy lãng mạn cho Fansipan Legend, nên có rất nhiều du khách đến Sapa ghé thăm nơi này để chụp những bức hình xinh đẹp làm kỷ niệm.

Có thể bạn quan tâm tour du lịch Sapa 3 ngày tai đây.

Nếu đã yêu thích các loài hoa ở Sapa, chắc hẳn bạn đã nghe nói đến những cây hoa đỗ quyên mọc nhiều trên đỉnh Fansipan, thường nở hoa vào khoảng tháng 3 hàng năm. Đến đây, bạn sẽ được ngắm nhìn những bông đỗ quyên nở rộ với nhiều màu sắc khác nhau như màu trắng, đỏ, vàng, hồng… Sự kết hợp tuyệt vời giữa sắc xanh của cấy cối và màu sắc của những bông hoa đỗ quyên làm núi rừng nơi đây bừng sáng, đẹp đến kỳ lạ. Nếu đi cáp treo lên đỉnh núi, bạn có thể ngắm toàn cảnh núi rừng ngập tràn đỗ quyên, cùng với khung cảnh thị trấn Sapa đang nhỏ dần dưới chân bạn.

Hoa đỗ quyên trên núi

Hoa đỗ quyên trên núi

Sapa với cảnh mây núi đang xen, kết hợp cùng sắc hoa rực rỡ tạo cho bạn cảm giác như đang ở chốn bồng lai tiên cảnh. Những cây hoa được dày công chăm sóc đang đua nhau nở rộ khiến Fansipan như đang khoác lên mình tấm áo mới, tô điểm cho cả đất trời Sapa.