Crowne Plaza Guangzhou City Centre

Một kỳ nghỉ thư giãn đang chờ đón quý khách tại Crowne Plaza Guangzhou City Centre, nơi có phòng nghỉ rộng rãi với tầm nhìn tuyệt đẹp ra tận đường chân trời. Tại đây có Wi-Fi miễn phí, spa, trung tâm thể dục và 4 lựa chọn ăn uống.

 

Crowne-Plaza-Guangzhou-City-Centre

Mang lại sự thoải mái cho quý khách với sàn trải thảm và ghế sofa, các phòng nghỉ lớn tại đây được trang trí với đồ nội thất bằng gỗ kiểu cổ điển cũng như các tác phẩm nghệ thuật. Trong phòng được trang bị TV màn hình phẳng, ổ cắm cho iPod và khu vực thay quần áo.

Du khách có thể dễ dàng khám phá thành phố Quảng Châu bằng xe đưa đón nội thành miễn phí và dịch vụ hỗ trợ du lịch của chỗ ở này. Trung tâm dịch vụ doanh nhân và bàn trợ giúp đặc biệt cũng có tại đây.

Các điểm ăn uống nổi bật bao gồm các món ăn hữu cơ của Quảng Châu tại nhà hàng Baiyuelou và mì làm bằng tay tại nhà hàng Hao Chi. Các món ăn nhẹ và đồ uống giải khát được phục vụ tại sảnh đợi.

Crowne Plaza Guangzhou City Centre chỉ cách Ga Tàu điện ngầm Quảng Châu 200 m và Ga Tàu Quảng Châu Đông 7 km. Từ chỗ ở này đến Sân bay Quốc tế Baiyun mất 30 phút lái xe.