Du lịch Trung Quốc đến Khách sạn Gấu Trúc dễ thương

 

Gấu Trúc là một biểu tượng thiên nhiên rất đặc trưng Trung Quốc, Panda Inn ra đời được xem là 1 ý tưởng độc đáo cho sự kết hợp của Gấu Trúc và lố kiến trúc hiện đại.

Panda Inn nằm dưới chân núi Nga My – nơi có môn phái võ thuật siêu kinh điển, Panda Inn là 1 khách sạn nhỏ mang phong cách rấtGấu Trúc là điểm đến tuyệt vời cho mỗi tour Du lịch Trung Quốc đến Núi Nga My.

Một phong cách rất Panda

Một phong cách rất Panda

Khách sạn nhỏ gây ấn tượng và đang là điểm đến lý tưởng của người trẻ tuổi, các đôi tình nhân và đặc biệt là những người yêu mến động vật. Với tông màu Pan-da chủ đạo cùng màu nền vàng tạo một không gian vừa dễ thương, ấm cúng lại vô cùng sang trọng.

Lễ hội sữa chua Tây Tạng, Click Vô Đây

Phòng ở khách sạn nhỏ, đơn giản nhưng lại rất cute. Mỗi phòng đều có một con gấu trúc bằng bông to đùng ôm rất thích. Các vật dụng từ gối đến bàn, đệm đều được mô phỏng theo hình ảnh gấu Panda. Những bức tranh trang trí trên tường cũng mang đậm chất Gấu Trúc.

Mọi vật dụng đều được sáng tạo theo phong cách Panda

Mọi vật dụng đều được sáng tạo theo phong cách Panda

Ở Panda Inn có những dịch vụ đặc biệt: Nhân viên mặc đồ như Gấu Trúc sẽ chụp ảnh cùng bạn hoặc trò chuyện với bạn. Cách khách sạn không xa là trung tâm nghiên cứu gây giống gấu trúc.

Mỗi đêm ở Panda Inn có giá từ 40 đến 80 USD.

Tìm hiểu các khách sạn Trung Quốc khác tại: https://dulichtrungquoc360.com/khach-san-trung-quoc/

 

1 thought on “Du lịch Trung Quốc đến Khách sạn Gấu Trúc dễ thương”

Comments are closed.