Rayfont Celebrity Hotel & Apartment Shanghai

Tọa lạc tại Thượng Hải (Quận Từ Hối), Rayfont Celebrity Hotel & Apartment Shanghai nằm gần Đường Thái Khang, Khu tô giới của Pháp và Trung tâm giải trí Xiantiandi. Bảo tàng Nghệ thuật và Thủ công Thượng Hải và Nơi ở của Tôn Trung Sơn cũng ở khá gần đó.

 

Rayfont-Celebrity-Hotel-Apartment-Shanghai
Đặc điểm của khách sạn.
Rayfont Celebrity Hotel & Apartment Shanghai có hồ bơi trong nhà, phòng tắm hơi và trung tâm thể dục. Các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị tại khách sạn 4 sao này bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng họp nhỏ và quầy trợ giúp kỹ thuật. Tại căn hộ cho thuê phù hợp với doanh nhân/khách đi công tác này, khách có thể lựa chọn dùng bữa tại nhà hàng hoặc quán cà phê. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, tư vấn du lịch/vé và cung cấp dịch vụ ẩm thực cho sự kiện/tiệc. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm bàn tư vấn/hỗ trợ khách, phòng giải trí/trò chơi có thưởng và nhân viên nói được nhiều thứ tiếng. Khách sạn có bãi đậu xe miễn phí trong khuôn viên cho khách. Đây là khách sạn không khói thuốc.
Tiện nghi phòng.
Các phòng mở cửa ra ban công. 418 phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Rayfont Celebrity Hotel & Apartment Shanghai bao gồm báo miễn phí và áo choàng tắm. Khách sạn có dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao có dây (có tính phí). Tất cả các phòng có bàn, két và điện thoại liên lạc trực tiếp. Phòng tắm có vòi sen, gương trang điểm/cạo râu, dép đi trong nhà và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Tất cả các phòng có tủ lạnh và nước đóng chai miễn phí. Các tiện nghi bổ sung bao gồm cửa sổ đóng mở được và màn/rèm cửa. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm mát-xa tại phòng, máy sấy tóc và bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.